Sự cách tân trong kinh doanh và tâm thế thách thức để dẫn đầu trong tương lai
Công ty toàn cầu của thế kỷ 21

 

Tập đoàn Booyoung đang hướng sự phát triển thành một công ty toàn cầu của thế kỷ 21, sẵn sàng đương đầu với những thách thức trong hiện tại với tinh thần tiên phong và phương thức quản lý tiên tiến.

Trước hết tôi xin cảm ơn sự hợp tác khăng khít của quý khách đã luôn dành cho Booyoung.

Từ khi thành lập vào năm 1983, Tập đoàn Booyoung đã trở thành một trong những công ty hàng đầu về lĩnh vực xây dưng nhà ở. Booyoung không chỉ cung cấp cho khách hàng những căn hộ chung cư tiện nghi mà còn mang đến một lối sống hiện đại, đẳng cấp. Booyoung cũng thực hiện trách nhiệm xã hội của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi người.

Sau khi tăng trưởng bền vững thông qua phương thức quản lý tiên tiến và minh bạch, Tập đoàn Booyoung hiện đang giữ vị trí vững chắc là một trong những công ty xây dựng lớn nhất tại Hàn quốc. Để đến đáp sự hỗ trợ của khách hàng, Booyoung đã xây dựng Khu liên hợp Booyoung quy mô lớn với thương hiệu “Sarangeuro (Bằng Tình Yêu)” cho khoảng 270.000 hộ gia đình, giúp cho họ có được tổ ấm của riêng mình.

Tất cả các thành viên của Booyoung đang nỗ lực để đáp lại sự ủng hộ không ngừng của khách hàng bằng cách cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt và dịch vụ tốt hơn nữa. Tập đoàn Booyoung đang điều hành trung tâm dịch vụ khách hàng “Sarangeuro”, đây là trung tâm dịch cụ lớn nhất trên toàn quốc. Hơn nữa, Booyoung còn luôn chân thành thực hiện trách nhiệm xã hội của mình để nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân qua việc cung cấp các chương trình học bổng toàn cầu, các cơ sở giáo dục và trung tâm phúc lợi xã hội.

Kính thưa quý khách hàng,

Tôi tin rằng một công ty luôn thực hiện tốt chức năng và trách nhiện của mình sẽ trường tồn và phát triển trong bất cứ hoàn cảnh nào. Giống như đi trên một chiếc xe ba bánh vững chắc, Booyoung sẽ dần dần phát triển với tinh thần tiên phong và phương thức quản lý tiên tiến. Tập đoàn Booyoung sẽ cố gắng trở thành một công ty xuất sắc để thực hiện ước mơ xây dựng Hàn quốc trong thế kỷ 21.

Một lần nữa, tôi mong quý vị sẽ tiếp tục ủng hộ Booyoung để chúng tôi trở thành môt tập đoàn hàng đầu thế giới. Booyoung cũng sẽ luôn nỗ lực tối đa để phục vụ khách hàng tốt nhất bằng cách tiếp tục xây dựng những căn nhà ngọt ngào bằng tình yêu, giữ vững thương hiện “Sarangeuro”.

Xin chân thành cảm ơn!

 
Người sáng lập Chủ tịch Lee Joong Keun Ngày thành lập Tháng 3, 1983.
Tổng số nhân viên Khoảng 2,500 người Địa chỉ Tòa nhà Booyoung building, số 42, đường Sejongdae-ro 9, Quận Jung-gu, thành phố Seoul
Các công ty thành viên
Hệ thống trong nước Thương hiệu nước ngoài Tổ chức phi lợi nhuận / Tổ chức
Booyoung Co., Ltd, Dongkwang Housing Industry Co., Ltd, Dongkwang Housing Co., Ltd,
Gwang Young Construction Co., Ltd, Muju Deogyusan Resort Co., Ltd, ….
Booyoung Vina, Booyoung Khmer, Booyoung Khmer II, Booyoung Khmer Bank, Booyoung Lao,
Booyoung Lao Bank, Booyoung America,
Siem Reap Booyoung CC, …
Woojung Academy,
Woojung Education & Culture Foundation,