Một công ty có thể tạo bước tiến vững chắc từng bước từng bước

Triết lý của Tập đoàn Booyoung là một chiếc xe ba bánh ổn định.

Chúng tôi tin rằng việc tạo ra một công ty ổn định vững chắc và có thực lực thay vì luôn phát triển cấp tốc là con đường tắt ngắn nhất để làm nên một công ty không thể thất bại.

‘Xe ba bánh’ cũng đại diện cho 3 lĩnh vực chính của chúng tôi là bất động sản, tài chính và xây dựng.

 

“Chúng tôi hướng tới việc luôn nỗ lực nhất
thay vì trở thành số một”

Xe ba bánh chậm chập và thô kệch hơn xe hai bánh nhưng lại không dễ ngã và có thể hướng tới đích đến một cách ổn định nhất.
Tùy theo tình hình, xu hướng kinh tế mà một công ty đang hoạt động trơn tru cũng có thể chững lại. Nên chúng tôi tin rằng việc tạo ra một công ty ổn định vững chắc và có thực lực thay vì luôn phát triển cấp tốc là con đường tắt ngắn nhất để làm nên một công ty không thể thất bại
Ngoài ra ‘Xe ba bánh’ cũng đại diện cho 3 lĩnh vực chính của chúng tôi là bất động sản, tài chính và xây dựng. Hơn thế nữa thay vì mong muốn trở thành số một, chúng tôi mong muốn một sự phát triển luôn ổn định, đều đặn. Hoặc nói một cách khác là Chúng tôi hướng tới việc luôn nỗ lực nhất thay vì trở thành số một.

 
 

President Lee Joongkeun

 

Nhờ “Triết lý xe ba bánh” của Chủ tịch Lee Joongkeun, việc kinh doanh cho thuê – là một trong những hoạt động kinh doanh cốt lõi của chúng tôi, đã có thể phát triển và làm cho công ty của chúng tôi trở thành một trong những tập đoàn lớn.

Kinh doanh cho thuê kiếm được ít lợi nhuận hơn so với các doanh nghiệp nhà ở khác. Tuy nhiên, tỷ lệ cho thuê ổn định hơn nhiều so với doanh số bán hàng, dẫn đến việc kinh doanh không có rủi ro.

Nói cách khác, kinh doanh cho thuê không nhanh bằng xe đạp, nhưng ổn định và an toàn như xe ba bánh.

Triết lý quản lý của Chủ tịch Lee Joongkeun đã có được qua kinh nghiệm của chính ông. Mục đích và nghĩa vụ của công ty là về sự tồn tại của nó, chứ không phải là sự tăng trưởng liên tục.
Một công ty lớn không phải là chủ sở hữu độc quyền của chủ sở hữu hoặc chủ tịch của nó
Vô số nhân viên đang trông đợi vào công ty hỗ trợ gia đình họ. Chúng tôi nhấn mạnh rằng “Một công ty nên tập trung vào việc ổn định đủ để hỗ trợ cuộc sống của nhân viên mỗi ngày”.

 

Mục tiêu quản lý

Khi thế kỷ 21 bắt đầu, chung cư Booyoung không chỉ là nơi sinh sống mà còn là nơi nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân.

Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực phát triển các công nghệ mới và đổi mới phương pháp quản lý của mình để vừa cung cấp các căn hộ an toàn, thoải mái hơn và tốt hơn cho khách hàng của chúng tôi vừa giữ triết lý của mình về “Quản lý bền vững và minh bạch”.

Ngoài ra, các quy tắc quản lý dựa trên tri thức của mình sẽ cho phép chúng tôi tạo ra kiến thức mới để củng cố bản thân, dẫn đến các cải tiến và đổi mới liên tục.

Cùng với đó, chúng tôi đang cung cấp các chương trình học bổng và tài trợ các cơ sở giáo dục, văn hoá để đóng góp và củng cố vị trí của mình như một phần của xã hội.